» Sản phẩm » Mẫu Vách Ngăn » Vách Ngăn » Vách ngăn văn phòng cao cấp giá rẻ và đẹp nhất hiện nay

Vách ngăn văn phòng cao cấp giá rẻ và đẹp nhất hiện nay

Chúng ta có thể hiểu vách ngăn văn phòng được dùng phổ biến ở các ở toàn nhà cao ốc, trung tâm thương mại, bệnh viện. Nếu các bạn thắc mắc giá thành để một sản phẩm là bao nhiêu, thời gian lắp đặt bao lâu hoặc nên lắp đặt ở vị trí nào thì hợp với căn phòng nhất thì các bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

Vách ngăn văn phòng là gì

Để có một sản phẩm về vách ngăn văn phòng đẹp người ta thường sử dụng chủ yếu là kính cường lực. Với chức năng là ngăn cách giữa các phòng, ban trong công ty và tạo không gian riêng tư cho mỗi nhân viên khi làm việc. Tại các nơi công sở, vách ngăn được sử dụng phổ biến mang lại sự tiện dụng, không chỉ tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho văn phòng mà còn làm tiết kiệm không gian, diện tích làm việc.

Mẫu vách ngăn văn phòng kính mờ

Đặc điểm của vách ngăn văn phòng

Kính cường lực có độ dày từ 8mm – 12mm, hoặc ở mức cao hơn có thể dùng 15mm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn loại vách kính phù hợp với công trình đang thi công. Vị trí tiếp xúc giữa kính với tường hoặc kính và kính ta thường dùng keo Silicone để che đi những khoảng trống tiếp xúc và tạo khả năng chống rung mang lại tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Vách ngăn nhôm kính giá rẻ Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Mẫu vách ngăn văn phòng mới nhất ở Hồ Chí Minh

Những ưu điểm của vách ngăn văn phòng

Tạo sự linh hoạt cho văn phòng

Với kết cấu đơn giản, dễ lắp đặt cũng như dễ tháo dỡ và vận chuyển nên vách ngăn văn phòng đã góp phần giúp cho việc thiết kế không gian văn phòng trở nên linh hoạt, tạo hứng khởi làm việc cho các nhân viên làm việc mà những mẫu bức tường khác không thể mang lại.

Mẫu vách ngăn văn phòng phổ biến hiện nay

Nhiều mẫu mã đa dạng

Trên thị trường hiện nay, với nhiều mẫu mã đa dạng và chất liệu khác nhau bao gồm bằng nỉ, bằng kính tạo nên nên nét đặc trưng riêng của mỗi căn phòng. Ngoài ra, còn có rất nhiều màu sắc đem lại cho văn phòng nhiều nét đẹp sinh động, mới lạ, làm nổi bật thẩm mỹ cao, sang trọng trọng và tinh tế.

Màu sắc chính là yếu tố tác động trực tiếp đến cảm xúc, tâm trạng của mỗi con người là nguồn cảm hứng sáng tạo trong công việc đối với cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tạo nên môi trường chuyên nghiệp

Thiết kế không gian mở tạo nên văn phòng làm việc thông thoáng, vách ngăn sẽ phân chia văn phòng thành các ô nhỏ, khu vực làm việc riêng cho các bộ phận, chuyên môn riêng biệt, tạo tính chuyên nghiệp đem lại hiệu quả cao trong công việc.

Mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ

Mang tính riêng tư khi làm việc

Thiết kế vách ngăn phù hợp giúp cho các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc, tạo ra môi trường làm việc thân thiện hơn cho tất cả mọi người, mang đến sự hiện đại, gắn kết các nhân viên công ty lại với nhau

Phân chia vách ngăn bàn làm việc tạo ra một khoảng không gian riêng tư giúp cho mọi người tập không bị chi phối bởi những đồng nghiệp xung quanh, cũng không bị tác động bởi những âm thanh hay tiếng ồn của môi trường bên ngoài.

Mẫu vách ngăn văn phòng giữa các phòng ban

Mẫu vách ngăn văn phòng cao cấp đẹp nhất

Mẫu vách ngăn văn phòng cao cấp sang trọng

Mẫu vách ngăn văn phòng sang trọng văn phòng

Mẫu vách ngăn văn phòng đẹp

Mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ

Mẫu vách ngăn văn phòng ngăn cách giữa các phòng

Mẫu vách ngăn văn phòng mới nhất hiện nay

Mẫu vách ngăn văn phòng được mọi người ưa chuộng

Nên chọn đơn vị thi công uy tín

Nhôm Kính Thành Phát chuyên tư vấn thiết kế công trình miễn phí

– Sản phẩm được bảo hành từ 1 - 5 năm

– Thi công ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và tỉnh với số lượng lớn

– Chúng tôi chịu trách nhiệm về sản phẩm và cam kết hoàn thành công trình đúng thời gian.

- Giá và chất lượng tốt nhất thị trường.

Tóm lại

Nếu gia đình hoặc công ty bạn chưa có vách ngăn văn phòng thì hãy lắp đặt ngay đi. Vì sản phẩm vách ngăn sẽ tạo không gian thoáng đãng và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp hơn bao giờ hết. Nếu các bạn còn thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay, để chúng tôi giải đáp ngay nhé.

0939602113