» Sản phẩm » Tủ Nhôm » Các Mẫu Tủ Nhôm Kính » Xem ngay 47 mẫu tủ chén nhôm kính đẹp và giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Xem ngay 47 mẫu tủ chén nhôm kính đẹp và giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Đối với các gia đình hiện nay đều sử dụng chén đĩa hoặc các dụng cụ làm bếp, vì vậy để không gian bếp trở nên thoáng đãng sạch sẽ thì cần phải có tủ chén nhôm kính hay còn gọi là tủ chạn nhôm kính.

Khái quát về tủ chén nhôm

Người nội trợ trong gia đình thì không thể thiếu tủ chén nhôm với mục đích là để đựng chén, bát, đũa và cá dụng dụng nấu ăn một các ngăn nắp, sạch sẽ. Không gian bếp là nơi để các thành viên trong gia đình đoàn tụ lại với nhau sau một ngày hoạt động mệt mỏi và tủ đựng chén nhôm kính có tính thẩm mỹ và được nhiều người lựa chọn.

Mẫu tủ chén nhôm kính 2 cánh màu trắng sứ

Mẫu tủ chén nhôm kính với kích thước mini

Các loại tủ chén nhôm hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tủ đựng chén bát nhôm kính. Tùy vào tíu tiền và không gian mà các bạn lắp đặt tủ chén phù hợp.

Tủ đựng chén treo tường

Là loại tủ chén được nhiều người sử dụng nhất vì có thể chứa nhiều dụng cụ làm bếp và rất tiện dụng nhưng chiếm diện tích không gian không quá lớn. Sản phẩm được cố định trên tường bằng ốc vít. Thường thì có 2 mẫu tủ chén treo tường đó là tủ chén hình chữ I và tủ chén hình chữ L.

Mẫu tủ chén bếp nhôm kính treo tường hình chữ L

Mẫu tủ chén bếp nhôm kính treo tường màu vân gỗ hình chữ I

Tủ đựng chén dạng đứng

Điểm nổi bật của tủ chén nhôm kính này có dạng bánh xe nên dễ dàng di chuyển thích hợp với những người bán cafe, bán hàng rong hoặc nhà có bán quán…Ở Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều mẫu mã, nên sản phẩm này được lắp đặt ở mọi không gian trong căn nhà của bạn.

- Tủ chén 2 cánh

- Tủ chén 3 cánh

- Tủ chén gồm có 4 - 6 chân

- Chiều cao từ 1m – 1.8m

Mẫu tủ chén nhôm kính 3 cánh được dùng phổ biến hiện nay

Những ưu điểm của tủ chén nhôm

 Độ bền cao

Nhôm Kính Thành Phát luôn chọn lọc rất kỹ những vật liệu để lắp đặt hay thi công để có chất lượng tốt và sử dụng thời gian lâu nhất, nên tủ đựng chén nhôm được làm từ chất liệu nhôm cao cấp nên có độ bền rất cao, đặc biệt không bị rỉ sét trong quá trình dùng.

Mẫu tủ chén nhôm kính 3 cánh màu vân gỗ

Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường với hàng chục mẫu mã khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng mà các bạn hãy chọn một mẫu tủ chén nhôm kính phù hợp với không gian bếp của gia đình mình.

Mẫu tủ chén nhôm kính có bánh xe mới nhất

Giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ

Giá thành của một tủ chén nhôm kính cao cấp rẻ hơn nhiều so với tủ bếp bằng gỗ hoặc inox, tiết tiệm một khoảng chi phí cho gia đình bạn. Ngoài ra được làm bằng chất liệu nhôm nên trọng lượng khá là nhẹ và bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng không không mất nhiều thời gian.

Mẫu tủ chén nhôm kính có bánh xe màu vân gỗ

Lời kết

Nếu gia định bạn chưa có tủ chén nhôm kính hay tủ bếp nhôm kính thì hãy sắm ngay cho các bà nội trợ cửa mình vì tính tiện lợi, hữu ích của tủ chén mang lại trong không gian bếp và tránh được tầm tay của những đứa em nhỏ có tính tinh nghịch, quậy phá.

0939602113