» Công trình » Tháo dỡ, di dời cửa kính cường lực giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Tháo dỡ, di dời cửa kính cường lực giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Bạn đang có nhu cầu tháo dỡ và di dời cửa kính cường lực sang địa điểm khác, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công mà bạn không biết nên chọn đơn vị nào để thực hiện một cách an toàn và chất lượng thì các bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân tháo dỡ, di dời cửa kính cường lực

Kính cường lực được sử dụng phổ biến, với mục đích làm vách ngăn kính cường lực cho các công trình như: trung tâm thương mại, toàn nhà cao tầng, bệnh viện và cũng được sử dụng cho các gia đình hiện nay. Với một lý do nào đó bạn muốn thay đổi thiết kế lại không gian căn phòng hoặc trả lại nơi làm việc theo đúng hiện trạng ban đầu mà bạn không biết thiết tháo dỡ cửa kính cường lực như thế nào.

Thi công di dời của kính cường lực

Kính cường lực có tái sử dụng được không

Khi bạn thay đổi nơi làm việc mà muốn di dời kính cường lực từ địa điểm cũ sang địa điểm mới để tiết kiệm chi phí thì nhiều bạn hỏi rằng kính cường lực có thể sử dụng lại được không thì chúng tôi chia sẻ tới các bạn là kính cường lực chỉ tái sử dụng trong trường hợp bản thiết kế (số đo và kính thước) địa điểm cũ và mới giống nhau.

Đội ngũ nhân công đang di chuyển của kính cường lực

Lý do không nên tự tháo dỡ cửa kính cường lực

Bạn biết đó kính cường lực có trọng lượng khá nặng vì vậy trong quá trình tháo dỡ, di dời rất khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm và có thể gây thương tích đối với bạn. Đặc biệt đối với tấm có kích thước lớn thì việc di chuyển lên xuống cầu thang rất khó khăn vì vậy bạn phải có kinh nghiệm kỹ năng mới hoàn thành công việc, đảm bảo an toàn không xảy ra sự cố lúc làm việc.

Tháo dỡ cửa kính cường lực tại văn phòng

Quy trình tháo dỡ của kính cường lực

Bước 1: Chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm làm việc và rồi sau đó báo giá, làm hợp đồng ký kết giữa 2 bên

Bước 2: Các bạn thông báo quy định và thời gian làm việc để bên mình hoàn thành công việc sớm nhất.

Bước 3: Tiến hành đo đạc kích thước, độ dày kính, không gian làm việc và bố trí nhân công để phù hợp tiến độ công việc.

Bước 4: Tiến hành tháo dỡ, di dời đúng như hợp đồng đã ký

Bước 5: Nghiệm thu công trình và thanh toán chi phí cho đơn vị thi công

Tháo dỡ tấm kính cường lực có kích thước lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhôm Kính Thành Phát cam kết với khách hàng

Với đội ngũ nhân viên, có thái độ tinh thần làm việc tốt, trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thi công các sản phẩm về kính cường lực tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Chúng tôi luôn đặt uy tin lên hàng đầu và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng.

Công trình khác
0939602113